Logo Nội thất Lufa
Email contact

Giới thiệu tổng quan

Nhà máy nội thất Lufa

Giới thiệu tổng quan về nhà máy nội thất Lufa

Công ty TNHH Fami được thành lập từ năm 2004, với sự tâm huyết và năng động của mình, thương hiệu LUFA đã và đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng.

LUFA đã xây dựng một nhà máy với tổng diện tích 2.7 ha và đầu tư các trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài nhằm cho ra đời những sản phẩm nội thất với chất lượng và độ an toàn cao nhất.

Với 3 dây chuyển sản xuất độc lập: Tiêu chuẩn, đặc biệt, xuất khẩu, LUFA luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Mạng lưới phân phối sản phẩm LUFA rộng khắp trên toàn quốc, đặc biệt sản phẩm nội thất của LUFA còn chinh phục được các thị trường khó tính như: Pháp, Nhật, Hàn Quốc…

LUFA đã khẳng định được mình khi thương hiệu nội thất LUFA được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ. Nhà máy sản xuất của Lufa đã đạt được chứng nhận ISO 9001 2015 Thực hiện và duy trì Hệ thống Quản lý chất lượng, chứng nhận ISO 14001 2015 Thực hiện và duy trì Hệ thống Quản lý Môi trường do tổ chức chứng nhận VCA cấp. Bên cạnh đó, các nguyên vật liệu chính mà công ty sử dụng như Laminate, MFC, Vinyl, Gờ dán cạnh ABS… đều có xuất xứ từ Hàn Quốc. Các loại ván gỗ công nghiệp, keo, đạt tiêu chuẩn E1 châu Âu.

Sản xuất và phát triển sản phẩm nhưng LUFA cũng không quên nhiệm vụ bảo vệ môi trường. Với mục tiêu phát triển phải bền vững, LUFA luôn đảm bảo các chất thải được xử lí 100% trước khi được đưa trở lại môi trường. Môi trường lao động của các cán bộ cũng như môi trường sinh hoạt của người dân luôn được các lãnh đạo công ty đặc biệt quan tâm, đặt lên hàng đầu với quan điểm “Môi trường an toàn, phát triển bền vững”. LUFA luôn sản xuất phát triển đi đôi với bảo vệ môi trường nhằm cho ra đời các sản phẩm đáp ứng được mọi nhu cầu và niềm tin của khách hàng.
Để đạt được thành công và sự tin yêu của khách hàng như hôm nay, LUFA còn luôn chú trọng tới các hoạt động vì cộng đồng.

Hiện nay, thương hiệu nội thất LUFA đã và đang dần đi sâu vào tiềm thức của mỗi người dân với những sản phẩm chất lượng cao, an toàn, thẩm mỹ. LUFA khẳng định hiện tại và trong tương lai sẽ mang lại một cuộc sống tiện nghi đầy đủ và tinh thần thoải mái đến từng người dân Việt Nam. Bên cạnh đó, LUFA luôn cố gắng mang sản phẩm của mình tới gần hơn với bạn bè quốc tế để khẳng định các sản phẩm của Việt Nam có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe nhất.


Trackback from your site.

admin

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow YOOtheme on Twitter or read the blog.

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.