Logo Nội thất Lufa
Email contact

Nhận diện thương hiệu

THÔNG ĐIỆP THƯƠNG HIỆU

    Ngay từ ngày đầu thành lập, chúng tôi đã xác định rõ mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung ứng nội thất hàng đầu Việt Nam hoạt động theo các chuẩn mực quốc tế, phát triển một thương hiệu mạnh theo hướng gắn bó chặt chẽ với đối tác, khách hàng. Năm 2016, chúng tôi chính thức triển khai chiến lược thương hiệu mới – LUFA. Không đơn thuần là sự thay đổi về hình ảnh hay thông điệp truyền thông, thay đổi chiến lược thương hiệu đồng nghĩa với sự thay đổi cốt lõi của chúng tôi về mọi mặt, từ các sản phẩm và dịch vụ đến suy nghĩ, giao tiếp hàng ngày của nhân viên nhằm mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng và đối tác.

Ý NGHĨA LOGO LUFA

Logo LUFA được cấu thành bởi sự kết hợp giữa 2 thành phần cơ bản:
hình biểu tượng


chữ biểu tượng

Logo – hình biểu tượng 
Hình biểu tượng được lấy cảm hứng thiết kế từ kết hợp tổng hoà hình hai chữ cái đầu L và F (âm tiết tên gọi của thương hiệu LUFA), và tập trung nhấn mạnh vào hai chữ: 
L – mang ý nghĩa sang trọng, cao cấp – LUXURY
F – mang ý nghĩa chỉ ngành công nghiệp nội thất – FURNITURE
Lá cây – cam kết ý thức bảo vệ môi trường
Hình tròn biểu tượng logo –  lấy ý tưởng từ hình tròn âm dương kết hợp với chữ F(FURNITURE – Nội thất) được cách điệu mang ý nghĩa về sự hòa hợp, cân bằng trong nhân sinh quan vũ trụ của người Á Đông.

Chữ biểu tượng LUFA
Là chữ cách điệu hoàn toàn, lược giản với chữ A khuyết gạch ngang thành hình mũi tên định hướng lên trên, thể hiện giá trị tiên phong, liên tục không ngừng phát triển, và điểm nhấn lặp lại biểu tượng chữ F ở cụm chữ LUFA có gạch ngang hình chiếc lá thể hiện tính gắn kết với thiên nhiên, bảo vệ môi trường của thương hiệu.
Tên gọi LUFA là một tập hợp từ ngắn gọn hai âm tiết, và kết nối của bốn ký tự L-U-F-A có thể diễn giải với hàm ý tích cực, ghép nghĩa từ các từ tiếng Anh:
L – Luxury (sang trọng, cao cấp)
U – Unique (độc đáo, đặc biệt)
– Furniture (đồ đạc, nội thất)
– Absolutely (tuyệt đối, hoàn toàn)

Logo và kiểu chữ biểu tượng LUFA áp dụng sử dụng 02 mầu căn bản:
1. Mầu nâu: tượng trưng cho mầu gỗ, đồ dùng nội thất truyền thống và biểu tượng cho kinh nghiệm nghề nghiệp, niềm đam mê và tính chuyên nghiệp.
2. Mầu xanh: tượng trưng cho sự trẻ trung, đổi mới, xu hướng đương đại, ẩn chứa ý thức bảo vệ thiên nhiên, biểu tượng cho không gian, môi trường “xanh”, hòa hợp, tự nhiên.


Trackback from your site.

admin

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow YOOtheme on Twitter or read the blog.

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.